Wednesday, June 1, 2011

Thư của BAN LIÊN LẠC CỰU GS SPQN tại VN


Thân chào Quí Thầy Cô cùng các bạn!

Trong thời gian tới đây, đặc biệt là năm 2012 có một mốc thời gian đáng nhớ là: kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Sư Phạm Qui Nhơn.

Để có một phương tiện thông tin nhanh chóng đến toàn thể Quí Thầy cùng các bạn đồng môn, chúng tôi lập ra địa chỉ Email : spqn1962@gmail.com như là địa chỉ mail chính thức của ban LL cựu GS SPQN. Qua địa chỉ này chúng tôi mong chuyển đến quí Thầy Cô cùng toàn các bạn những hoạt động mới nhất của BLL cũng như nhận được những ý kiến phản hồi từ quí Thầy Cô cùng các bạn đóng cho cộng đồng của chúng ta…

Để làm được như vậy, chúng tôi tha thiết mong sớm nhận được thư hồi âm từ quí Thầy Cô và các bạn. Trong thư phản hồi mong tất cả chú ý cung cấp cho chúng tôi theo một số ý sau:

_ Xin cho biết tên thật, địa chỉ bưu điện, khóa học, số điện thoại, và địa chỉ email ( hoặc các mạng xã hội như Facebook, Twitter nếu có)

_ Xin vui lòng chuyển địa chỉ email spqn1962@gmail.com đến các bạn đã từng là Giáo sinh SPQN mà các bạn biết để họ có thể liên lạc với chúng tôi ( có thể forward thư này đến các bạn ấy…)

Nhân đây chúng tôi cũng xin báo đến quí Thầy Cô và các bạn về kế hoạch trong thời gian tới như sau:

- Trong tháng 4 và tháng 5/2011 : Tổ chức lại ban Liên Lạc Cựu Giáo Sinh SPQN ( nhân sự mới)

- Đầu tháng 7/2011 : Tổ chức họp mặt toàn thể Cựu GS của trường, ra mắt Ban LL mới, lấy ý kiến chuẩn bị ngày hội kỷ niệm 50 năm thành lập trường, biên tập kỷ yếu về nhà trường nhân dịp này, …

- Năm 2012 : Tổ chức ngày hội kỷ niệm 50 năm thành lập trường SPQN, phát hành kỷ yếu 50 năm trường SPQN…

Vì thời gian còn lại không nhiều, mong sớm nhận được hồi âm của quí Thầy Cô cùng các bạn. Chúc sức khỏe đến quí Thầy Cô cùng các bạn.

Trân Trọng.

Thay mặt Ban Liên Lạc : Nguyễn Dzũ.

———————***———————
Kính quí Thầy Cô và các anh chị.
Xin giới thiệu với tất cả một trang web về trường Sư Phạm Qui Nhơn, trang này do anh Đoàn Thanh Thủy, nguyên là giáo sinh K9 của trường chúng ta. Trang web này có giao diện rất tốt, bước đầu cũng đã có nhiều thông tin, đặc biệt là sinh hoạt của cựu GS SP tại Cali, Hoa Kỳ…

http://suphamquynhon.net.tf/

Nếu có thể mong mọi người gởi thông tin, bài viết về trang này hầu mở rộng thêm vòng tay nối kết giữa cộng đồng Cựu Giáo Sinh Sư Phạm Qui Nhơn.
Thân ái.
BLL

Post a Comment